• 0909139200
 • 0906992932
0

TAI NGHE APPLE AIRPODS

Hàng nguyên seal chưa active
Mã us mỹ
Bảo hành 12 tháng hãng
Hỗ trợ bảo hành
Hỗ trợ trả gop thẻ tín dụng
 •  

  AirPods được trang bị chip W1 và cảm biến để tự động nhận biết khi nào bạn đeo chúng và đeo 1 hay 2 cái. Khi bạn đeo AirPods lên tai, nó sẽ tự động mở nguồn và hoạt động ngay mà bạn không cần phải làm gì thêm. Khi bạn đeo đủ hai cái ở hai bên tai, AirPods sẽ kích hoạt chế độ Stereo, còn nếu bạn chỉ đeo một cái để đàm thoại thì AirPods vẫn kích hoạt một bên tai cho bạn sử dụng.

  Khi không dùng nữa, một là bạn gỡ nó khỏi tai để AirPods tự ngắt nguồn, hai là bạn bỏ nó vào hộp đựng để hộp sạc pin cho tai nghe. Theo công bố của Apple, tai nghe AirPods có thời lượng pin khoảng 5 tiếng, pin trong hộp có thể sạc thêm 24 tiếng nữa. Ở cạnh dưới của hộp có cổng Lightning để sạc pin cho hộp và tai nghe. Sau khi kết nối AirPods với điện thoại, bạn cũng sẽ xem được thời lượng pin còn lại của hộp lẫn tai nghe.

  Chất lượng âm thanh
  Giống tai nghe zin iPhone đến 95%, về âm lượng và chất lượng. Đó là cảm nhận đầu tiên của mình. Còn để đánh giá chi tiết hơn về chất lượng âm thanh thì Tinh Tế sẽ có một bài viết riêng về nó sau khi dành nhiều thời gian trải nghiệm thêm.

  Nhìn chung, ấn tượng lớn nhất mà AirPods mang lại cho mình đó là sự đơn giản trong mọi thao tác: từ cách kết nối, cách sử dụng, cách ngắt sử dụng cho đến cách sạc thiết bị. Mình không cần quan tâm nó hoạt động như thế nào, cũng không cần phải lo tai nghe có đang được bật hay không hoặc có tắt chưa để tiết kiệm pin. Mọi hoạt động của AirPods đều nương theo thao tác sử dụng của người dùng. Khi đeo lên thì bắt đầu hoạt động, gỡ xuống thì ngắt. Bỏ vào hộp thì tự sạc. Quá khỏe.
   

Sản phẩm cùng danh mục